สถิติการเข้าชม

mod_vvisit_counterเมื่อวาน45
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว382
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1979
mod_vvisit_counterทุกวัน210468

Your IP: 54.224.164.166
,
Today: พ.ย. 21, 2017

Ninja RSS Syndicator

Unable to retrieve Items!

Designed by:
SiteGround web hosting Joomla Templates
ศูนย์ผลิตตำราเรียน มจพ., Powered by Joomla! and designed by SiteGround web hosting
พัฒนาการของศูนย์ผลิตตำราเรียน PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย จีระพล คุ่มเคี่ยม
วันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2010 เวลา 12:45 น.

พัฒนาการของศูนย์ผลิตตำราเรียน

ศูนย์ผลิตตำราเรียน เดิมเป็นโรงพิมพ์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

แผนพัฒนาการศึกษาระดับอุดมศึกษาระยะที่ 10 ( พ.ศ. 2550 – พ.ศ. 2554)
ปี พ.ศ . 2550

- สภาสถาบันอนุมัติให้จัดตั้งหน่วยงานภายในสถาบัน เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2550 ดังนี้

1. ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ เป็นหน่วยงานภายในระดับภาควิชา สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์

2. โรงเรียนเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ไทย - เยอรมัน เป็นหน่วยงานภายในระดับภาควิชา สังกัดวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

- สภาสถาบันอนุมัติให้จัดตั้ง “ ภาควิชาบริหารธุรกิจอุตสาหกรรม ” เป็นหน่วยงานภายในระดับภาควิชา สังกัดคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2550

- สภาสถาบันอนุมัติให้จัดตั้งหน่วยงานภายในสถาบัน เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2550 ดังนี้

1. ศูนย์ผลิตตำราเรียน เป็นหน่วยงานภายในสังกัดสำนักงานอธิการบดี มีฐานะเทียบเท่างานในสำนักงานอธิการบดี

2. งานจัดสิทธิประโยชน์และเกื้อกูลบุคลากร เป็นหน่วยงานภายในสังกัดสำนักงานอธิการบดี มีฐานะเทียบเท่างานในสำนักงานอธิการบดี

- สภาสถาบันอนุมัติให้เปลี่ยนชื่อภาควิชาการบริหารงานก่อสร้างและออกแบบผลิตภัณฑ์ เป็น ภาควิชาเทคโนโลยีการออกแบบผลิตภัณฑ์และจัดการอุตสาหกรรมก่อสร้าง คณะเทคโนโลยีและการจัดการอุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2550

- สภาสถาบันอนุมัติยกฐานะศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็น สำนักวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นหน่วยงานระดับคณะภายในสถาบัน เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2550

- มีประกาศพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ พ . ศ . 2550 เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2550 มีผลให้สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือเปลี่ยนสถานภาพเป็น "มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ" เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่ไม่เป็นส่วนราชการแต่อยู่ในกำกับของรัฐ เพื่อประโยชน์ในการบริหารจัดการที่เป็นอิสระและมีความคล่องตัวสามารถจัดการศึกษาในระดับอุดมศึกษาได้อย่างมีคุณภาพและประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยการจัดการศึกษาระดับศึกษาจะคำนึงถึงความเป็นอิสระและความเป็นเลิศทางวิชาการ

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 03 พฤษภาคม 2010 เวลา 12:46 น.